Đối cùng với tài khoản Dropbox cá thể Khi bao gồm sẵn 2GB dung tích tàng trữ cơ phiên bản, bạn có thể nâng cấp lên về tối đa 18G nếu như sử dụng tác dụng referrals của Dropbox

Với 18GB dung tích là kha khá đầy đủ với yêu cầu thông thường. Nhưng nếu như bạn có nhu cầu tàng trữ Khủng hoặc xuất xắc tóm tắt tư liệu cho tất cả những người dùng khác thì Dropbox có sẵn kỹ năng phối kết hợp 2 tài khoản Dropbox bên trên 1 đồ vật để chúng ta cũng có thể thực hiện tiện nghi.

Bạn đang xem: Sử dụng 2 tài khoản dropbox trên 1 máy tính

Bởi vậy khi chúng ta có 2 tài khoản Dropbox 18 GB lúc kết hợp làm một bạn sẽ có 36 GB dung tích tàng trữ đôi khi.

Điều nên lưu ý là:

2 thông tin tài khoản này là 2 thông tin tài khoản hiếm hoi, tuy thế bên trên thuộc 1 thiết bị(máy tính xách tay, điện thoại cảm ứng thông minh,…) cả hai tài khoản thuộc tuy vậy song đồng nhất dữ liệu.2 tài khoản này đồng bộ vào 2 tlỗi mục không giống nhauCác khả năng cơ phiên bản nhỏng tóm tắt tệp tin,… sử dụng bình thường.quý khách hàng đề xuất chú ý thông tin tài khoản nào đi với tài liệu cùng tlỗi mục nhằm tránh nhầm lẫn việc chia sẻ file, lưu giữ trũ file.Giao diện sau khi phối kết hợp 2 thông tin tài khoản Dropbox trên áp dụng Dropbox trên Windows , Xuất hiện tại 2 tlỗi mục đồng hóa hóa riêng biệt, từng tlỗi mục tương xứng với cùng 1 thông tin tài khoản chuyển động chủ quyền !!!Với biện pháp này thì bạn chỉ thực hiện thể nghiệm được 30 ngày, nếu cần áp dụng lâu dài hơn các bạn cũng có thể xem thêm làm việc liên kết phía dưới

Dịch vụ singin 02 thông tin tài khoản trên 1 sản phẩm công nghệ gồm tới 36 GB vĩnh viễn thực hiện – thosanlinhhon.vn

Dưới đó là giải pháp làm cụ thể.

Bước 1 :Đăng nhập thông tin tài khoản Dropbox hàng đầu của doanh nghiệp trên trình chăm bẵm web

*

Nhìn góc bên trái dưới cung bao gồm mục “Personal”. Cliông xã vào đó bạn chọn “Start a không tính tiền Dropbox Business trail”

*

Tiếp theo: hiển thị 1 bảng như bên trên. Quý Khách chọn “Try không lấy phí for 30 days”

*

Bạn chọn “Continue” liên tục, tiếp nối cho tới bước nhập thẻ visa/master, american express, discover hoặc thông tin tài khoản paypal.

*

Lưu ý: quý khách hàng được sử dụng thử 30 ngày không mất giá tiền tính từ thời điểm ngày bắt đầu xem sét. Việc nhập thẻ này sẽ không mất giá thành của tài khoản của bạn, chúng ta cũng có thể dừng vấn đề dùng demo này bất cứ thời điểm như thế nào trước hạn 30 ngày xem sét miễn chi phí. Do mục tiêu của bản thân mình để mang team buộc phải chút ít nữa mình vẫn lý giải bạn bỏ bỏ Việc này.

Quý khách hàng điền khá đầy đủ ban bố thẻ nlỗi trên rồi lựa chọn “Start không tính phí trial”, sẽ ra bước tiếp sau, bạn điền không thiếu báo cáo và chọn “Continue”:

*

Các bước sau chúng ta lựa chọn “Skip for now” nhằm chuyển hẳn qua quá trình tiếp sau đến nhanh khô.

Hướng dẫn xóa thẻ để tách câu hỏi bị trừ chi phí. Bạn vào links sau: https://www.dropbox.com/team/cancel

*

Quý khách hàng lưu lại tích vào 3 ô trong mục “Please acknowledge the following” rồi chọn “Complete Cancellation” là xong việc giới hạn vấn đề nghiên cứu miễn tổn phí của Dropbox.

*

quý khách lựa chọn “Take me to lớn my Dropbox” để trsinh sống về trang cai quản trị của Dropbox.

Xem thêm: Cách Xử Lý Khi Bị Keo 502 Dính Vào Tay Chỉ Trong 3 Giây, Cách Tẩy Keo 502 Dính Tay Chỉ Trong 3 Giây

Sau Khi báo thành công. quý khách cliông xã vào góc dưới bên trái hiện sẽ sở hữu 2 cái. 1 mẫu là tên work group các bạn vừa lập cùng cái “Add personal Dropbox”. Bạn cliông xã vào “Add personal Dropbox

*

Sau Khi hiện ra bhình họa này: bạn click vào nút “Sign in”

*

Bạn đăng nhập thông tin tài khoản thứ hai. Rồi dìm “Sign in”

*

Thông báo thành công hiện nay ra!

Bây tiếng nhằm chuyển hẳn qua lại thân 2 tài khoản, bạn vào góc bên dưới bên trái. quý khách hàng rất có thể chuyển qua gửi lại thân 2 tài khoản để triển khai câu hỏi cùng với file thuận lợi.

*

Còn trên laptop thì chúng ta singin lần lượt theo vật dụng tự tài khoản 1 bạn sẽ có 1 bảng xuất hiện thêm như sau: